Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

PIRELLI: RA MẮT LỐP XE TỰ ĐIỀU CHỈNH THEO NHIỆT ĐỘ

02/12/2020
Tin tức

Mẫu lốp Cinturato P7 thế hệ mới vừa được Pirelli ra mắt có khả năng thích nghi với nhiệt độ và điều kiện lái xe khác nhau nhờ được bổ sung nhựa silicon.

Pirelli vừa ra mắt thế hệ mới của lốp Cinturato P7. Phiên bản trước của mẫu lốp mùa hè được đánh giá cao ở điều kiện mặt đường cả khô ráo và ẩm ướt. Ở thế hệ mới, Pirelli bổ sung tính năng giúp thích nghi khi nhiệt độ hoặc điều kiện mặt đường thay đổi.

 

Các chỉ số hiệu suất vận hành của lốp mới Cinturato P7.

 

Theo hãng lốp Italy, gai lốp của Cinturato P7 được "bổ sung thêm loại nhựa silicon đặc biệt giúp gia tăng độ bám đường và tăng hiệu quả của lớp polime trên lốp". Lớp polime có khả năng đàn hồi được nâng cấp về thành phần hóa học nhằm tương tác với silicon và phản ứng khi thay đổi nhiệt độ. Hợp chất này và sự phân bổ của các hạt silicon có thể làm thay đổi đặc tính của lốp xe tùy theo tình huống xảy ra.

 

Cinturato P7 là lốp mùa hè nhưng hầu như không thay đổi về lực kéo và hệ thống phanh, bất kể điều kiện nhiệt độ và mặt đường, giúp xe an toàn hơn.

 

Loại lốp này được sản xuất lấy cảm hứng thân thiện với môi trường nên Pirelli quyết định chỉ dành cho xe hạng sang. Pirelli cũng có các công nghệ khác như run-flat hay seal-inside (tự vá) để thêm thu hút các hãng xe sang.

 

Cinturato P7 có sẵn với chiều rộng khác nhau từ 205 đến 275mm, mã series từ 40 đến 60, mã tốc độ gồm H, V, W, Y và kích thước la-zăng từ 16 đến 19 inch.

 

(Theo Viettire tổng hợp)

Chia sẻ

Bài viết liên quan