Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

LỐP XE NÂNG NÊN CHỌN THƯƠNG HIỆU NÀO TỐT NHẤT TẠI VIỆT NAM?

15/06/2019
Tin tức

Xe nâng là công cụ trợ giúp đắc lực trong ngành công nghiệp nặng, là người bạn đồng hành của quá trình sản xuất, thi công.

1. CÁC LOẠI LỐP XE NÂNG (VỎ XE NÂNG) THƯỜNG DÙNG

Xe nâng là phương tiện vận chuyển không thể thiếu trong các công trình, nhà xưởng, cảng, xí nghiệp, dùng như một công cụ để xếp dỡ hàng hóa, nâng hạ thiết bị máy móc, xây dựng các công trình xây dựng, thậm chí là để nâng người lao động lên cao làm việc…

Việc sử dụng rộng rãi trong sản xuất công nghiệp đã khẳng định xe nâng là loại phương tiện quan trọng, nhiều tiện ích mà nếu thiếu sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tiến độ sản xuất, thi công.

Dưới đây là một số loại xe nâng dùng ở các khu cảng :

 

thay-the-lop-xe-nang-6

Xe nâng rất phổ biến trên các công trường, khu cảng...

thay-the-lop-xe-nang-4

Xe nâng dùng để xếp dỡ hàng tại cảng

 

Để xe nâng vận hành tốt, không gián đoạn đến quá trình thi công, sản xuất, chủ xe chú trọng việc bảo trì bảo dưỡng máy móc cũng như kiểm tra lốp xe nâng thường xuyên để việc vận chuyển diễn ra suôn sẻ.

Hiện nay chia ra 2 dòng lốp xe nâng : lốp xe nâng hơilốp xe nâng đặc, đều được sử dụng trong các ngành công nghiệp nặng.

  • Lốp xe nâng hơi dùng săm bơm hơi ở bên trong để làm căng bánh.
  • Lốp xe nâng đặc đúc bằng 100% cao su (một số hãng đổ nhựa đặc bên trong).

2. LỐP XE NÂNG (VỎ XE NÂNG) BẢO QUẢN THẾ NÀO ĐỂ HẠN CHẾ HƯ HỎNG ?

Đối với xe nâng được sử dụng trong môi trường bằng phẳng sạch sẽ, tránh bề mặt gồ ghề, địa hình phức tạp, hạn chế nắng mưa, sỏi đá… như là dùng trong nhà xưởng các công ty may mặc, điện tử thì lốp xe nâng có tuổi thọ cao hơn so với xe nâng dùng trong môi trường thi công xây dựng phải di chuyển trên gạch sỏi, bề mặt không đồng nhất. Bởi vậy, ngoài thời gian thi công, các chủ xe cũng cần quan tâm đến vấn đề bảo quản, bảo dưỡng những chiếc xe của mình, hạn chế tiếp xúc nắng mưa, đá sỏi, “chăm sóc” chiếc xe như một công nhân lao động nặng nhọc nhằm mang lại tính kinh tế.

Một số lốp xe nâng giá rẻ có nguồn gốc từ Trung Quốc được sản xuất từ chất liệu cao su có chất lượng kém có tuổi thọ thấp hơn so với lốp xe nâng Nhật hoặc Thái. Do đó, chi phí thay thế mới còn tốn kém hơn so với việc sử dụng loại lốp xe nâng chất lượng tốt ngay từ đầu.

 

thay-the-lop-xe-nang-2

Nhân viên Viettire đang kiểm tra vỏ xe nâng

 thay-the-lop-xe-nang-3

Nhân viên Viettire đang sửa chữa xe nâng tại cảng

3. CÁC THƯƠNG HIỆU LỐP XE NÂNG CÓ UY TÍN TRÊN THỊ TRƯỜNG

Những thương hiệu lốp xe nâng chất lượng cao, đáng tin cậy và có chế độ bảo hành tốt trên thị trường phải kể đến : lốp xe nâng MAXXIS (thương hiệu lâu năm của Đài Loan), OTANI (Thái Lan), Deestone (xuất xứ Thái Lan), Bridgestone (Nhật), Nexen (Hàn Quốc). Những thương hiệu này đang được người tiêu dùng tin tưởng về chất lượng.

 

>>Xem các mẫu vỏ dành cho xe nâng tại đây

4. BÁO GIÁ LỐP CHUYÊN DỤNG DÀNH CHO XE NÂNG

thay-the-lop-xe-nang

Thay thế lốp xe tại các cơ sở VIETTIRE

Bạn cần báo giá thay thế, bảo dưỡng, sửa chữa lốp chuyên dụng dành cho xe nâng, đội ngũ nhân viên VIETTIRE sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn loại vỏ xe nâng phù hợp và mức giá ưu đãi dành riêng cho bạn, đặc biệt giá tốt cho các đội xe chuyên dụng ở nhà xưởng, xí nghiệp. Khách hàng của VIETTIRE rộng khắp khu vực TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu.

HOTLINE để được nhận tư vấn : (028) 22 06 06 06

Chia sẻ

Bài viết liên quan