Kiến Thức Về Lốp Xe

TOP 5 LOẠI LỐP XE Ô TÔ  ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

TOP 5 LOẠI LỐP XE Ô TÔ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Trên thị trường có rất nhiều các loại lốp xe ô tô khác nhau với đủ mọi giá tiền, kiểu dáng, chất lượng và xuất xứ. Việc lựa chọn lốp xe cũng tùy thuộc vào sở thích, quan niệm và khả năng tài chính của khách hàng.
Xem Thêm
NỔ LỐP XE VÀ KINH NGHIỆM XỬ LÝ

NỔ LỐP XE VÀ KINH NGHIỆM XỬ LÝ

Biết cách xử lý khi bị nổ lốp xe sẽ giúp bạn tránh được những thiệt hại nghiêm trọng về người và của. Dưới đây là các bước bạn cần phải khắc cốt ghi tâm nếu chẳng may xe của bạn bị nổ lốp.
Xem Thêm
KINH NGHIỆM KIỂM TRA LỐP XE VÀ KÉO DÀI TUỔI THỌ LỐP XE

KINH NGHIỆM KIỂM TRA LỐP XE VÀ KÉO DÀI TUỔI THỌ LỐP XE

Việc kiểm tra và bảo dưỡng lốp xe rất quan trọng vì ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của bản thân người lái cũng như những người xung quanh.Giống như cần gạt nước kính chắn gió và lọc dầu, lốp xe là bộ phận dễ bị ăn mòn sau một thời gian sử dụng. Tuy nhiên, lốp xe lại ảnh hưởng rất lớn đến sự an toàn của xe cũng như bản thân người lái và hành khách. Cũng may là trước khi xẹp hoặc nổ, lốp xe thường có những dấu hiệu cảnh báo cho người lái. Dưới đây là một số “triệu chứng bệnh” của lốp xe mà chúng ta cần quan tâm và tìm biện pháp khắc phục.
Xem Thêm
CHIA SẼ KINH NGHIỆM CHỌN MUA LỐP XE ÔTÔ TỐT

CHIA SẼ KINH NGHIỆM CHỌN MUA LỐP XE ÔTÔ TỐT

Lốp xe ô tô là bộ phận không thể thiếu đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo an toàn và tốc độ xe ô tô. Lốp xe ô tô chính là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với mặt đường nên rất dễ bị mài mòn theo thời gian. Tùy từng chất lượng của mỗi loại lốp mà tuổi thọ sẽ khác nhau. Vậy để có một lốp xe ô tô bền, an toàn cần phải có kỹ năng chọn được lốp xe tốt. 
Xem Thêm
KINH NGHIỆM BƠM LỐP Ô TÔ LUÔN

KINH NGHIỆM BƠM LỐP Ô TÔ LUÔN "CHUẨN ÁP SUẤT"

Theo nhiều nguồn nghiên cứu thì hiện nay có khoảng 5% vụ tai nạn xe máy, ô tô đều do áp suất lốp xe gây ra. Đặc biệt là trong các điều kiện thời tiết xấu, nếu áp suất lốp không đủ thì tai nạn sẽ càng dễ diễn ra hơn. Chính vì vậy, bài viết sau đây chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm bơm áp suất lốp xe máy và ô tô hợp lý nhất.
Xem Thêm
LỐP XE VÀ NHỮNG KIẾN THỨC CƠ BẢN CẦN BIẾT

LỐP XE VÀ NHỮNG KIẾN THỨC CƠ BẢN CẦN BIẾT

Khi đi thay lốp xe mới, người dùng thường chỉ quan tâm đến kích cỡ lốp xe, hãng sản xuất, giá thành mà ít quan tâm đến các thông số kỹ thuật in trên lốp xe có phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình không.    Những kiến thức cơ bản về lốp sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro đáng tiếc. Lốp xe là bộ phận duy nhất tiếp xúc với mặt đường. Do đó, những kiến thức cơ bản về lốp sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro đáng tiếc.
Xem Thêm
NHỮNG NGUYÊN TẮC THAY LỐP ÔTÔ MỌI TÀI XẾ VIỆT PHẢI BIẾT

NHỮNG NGUYÊN TẮC THAY LỐP ÔTÔ MỌI TÀI XẾ VIỆT PHẢI BIẾT

Dù là nam hay nữ khi lái ôtô cũng nên nhớ các nguyên tắc tự thay lốp dự phòng để sử dụng khi gặp tình huống xịt lốp.
Xem Thêm
GIẢI MÃ CÁC THÔNG SỐ KỸ THUẬT TRÊN LỐP XE Ô TÔ

GIẢI MÃ CÁC THÔNG SỐ KỸ THUẬT TRÊN LỐP XE Ô TÔ

Khi thay lốp xe ôtô người dùng thường chỉ quan tâm đến kích cỡ lốp, hãng sản xuất, giá thành mà ít quan tâm đến các thông số kỹ thuật có phù hợp với nhu cầu sử dụng. Vì thế, đã có không ít các sự cố liên quan đến lốp như nổ lốp khi chạy ở tốc độ cao, lốp xe quá ồn, dễ bị "đá chém"...
Xem Thêm